Bộ nguồn thủy lực mini

Sắp xếp theo:

Bộ nguồn thủy lực mini là bộ nguồn thủy lực có kết cấu nhỏ gọn, tiện dụng. Bộ nguồn thủy lực được Siêu thị thủy lực phân phối chính hãng dùng cho các công trình và công nghiệp. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn!

Bộ nguồn thủy lực mini là gì?

Bộ nguồn thủy lực mini là bộ nguồn thủy lực có kết cấu nhỏ gọn, tiện dụng. Bộ nguồn thích hợp với không gian nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Cấu tạo bộ nguồn thủy lực dạng mini bao gồm những bộ phận như sau:

– Động cơ hay còn gọi là môtơ

– Thùng dầu

– Bơm thủy lực

– Hệ thống van điều khiển được gọi là center block

Ứng dụng của Bộ nguồn thủy lực Mini trong các lĩnh vực

Mội số ứng dụng phổ biến của bộ nguồn thủy lực mini đó là ứng dụng cho cầu nâng ô tô, bàn nâng thủy lực, xe tải cánh dơi, xe tải nhỏ, sàn nâng thủy lực, nắp sau thùng xe, cửa thùng xe.

Ngoài ra, bộ nguồn mini còn có thể tích thêm các cụm van phân phối chức năng để dùng cho nhiều xi lanh, xi lanh 2 chiều: xe bửng nâng, xe chân chống, xe cánh dơi, bàn nâng điều khiển 2 chiều,…

Xem thêm Bộ nguồn máy ép thủy lực 

Bảng giá Bộ nguồn thủy lực mini tốt nhất thị trường tại Siêu thị thủy lực

Với 12 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thủy lực,Siêu thị thủy lực tự hào là đơn vị đầu ngành về phân phối thiết bị thủy lực.

Hàng nghìn sản phẩm tại kho chứa của Siêu thị thủy lực đang có chính sách giá đại lý cho những khách hàng liên hệ sớm nhất. Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Liên hệ để nhận bảng giá Bộ nguồn thủy lực mini 100% chính hãng rẻ nhất.

Email sieuthithuyluc@gmail.com

Sđt: 0243-513-2848 bấm phím 102 để gặp bộ phận kinh doanh.

Địa chỉ: Số 91 Đường Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.