Bình tích áp Parker

Sắp xếp theo:

Bình tích áp Parker được Siêu thị thủy lực là đơn vị độc quyền trong phân phối các sản phẩm của Parker tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ Mỹ với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Bình tích áp Parker - Thủy lực Parker

PARKER là một hãng sản xuất các sản phẩm thủy lực nổi tiếng đến từ Mỹ. Với 100 năm hình thành và phát triển (1918-2019), Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới với doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. Sản phẩm Parker được người tiêu dùng đánh giá chất lượng và đẳng cấp.

Xem thêm: Bơm thủy lực Parker

Đặc điểm Bình tích áp Parker

Bình tích áp là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc.

 Các chức năng cơ bản của bình tích áp: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải.

Bình tích (trữ) áp thường gặp hai loại chính với tính năng như sau:
– Tích lưu lượng dư trong chu trình hoạt động của máy để sử dụng trong mục đích khác. Loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vỏ bình thép (bladder) hoặc ống trụ (piston). Nó hay sử dụng trong các máy ép nhựa, đột dập kim loại, máy ép gạch…

– Tích áp suất: Loại này thường có kết cấu kiểu màng trong vỏ cầu kim loại và hay sử dụng trong các cơ cấu kẹp giữ, phanh hoặc bổ sung rò rỉ dầu.

Tham khảo: Van tiết lưu thủy lực là gì, bảng giá Van tiết lưu thủy lực

Công dụng bình tích áp Parker

  • Tính năng lượng thủy lực
  • Là nguồn cung cấp và đảm bảo hoạt động của hệ thống thủy luejc khi có sự cố
  • Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ
  • Bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc
  • Bổ sung rò rỉ
  • Ngăn ngừa va chạm thủy lực
  • Giarm rụng xóc
  • Tăng tuổi thọ máy bơm

Bảng giá Bình tích áp Parker tại Siêu thị thủy lực

Tại Siêu thị thủy lực chúng tôi, các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực hãy liên hệ  Siêu thị thủy lữ, Nhà phân phối các thiết bị bơm, van, xy lanh, bộ nguồn thủy lực của thương hiệu hàng đầu thế giới Parker để nhận bảng giá vô cùng cạnh tranh.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: sieuthithuyluc@gmail.com