Van một chiều khí nén

Sắp xếp theo:

Van một chiều khí nén là thiết bị thủy lực quen thuộc trong công nghiệp. Tại Siêu thị thủy lực, Van một chiều được cung cấp chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Liên hệ để nhận tư vấn 24/7!!

Van một chiều khí nén là gì?

Van một chiều khí nén là thành phần cơ bản của bất kỳ hệ thống khí nén nào trong hệ thống khí nén. Lựa chọn van điều chỉnh không khí phù hợp để điều chỉnh áp suất, hướng dòng chảy, và tốc độ dòng chảy là rất quan trọng khi thiết kế mạch điện lưu lượng. Nếu van khí nén một chiều  quá lớn cho ứng dụng của bạn, bạn sẽ lãng phí khí và tiền bạc. Nếu nó quá nhỏ, bộ truyền động sẽ không hoạt động bình thường như mong muốn.

Ứng dụng Van một chiều khí nén

Van khí nén một chiều là thiết bị cho phép khí đi qua chỉ theo 1 hướng nhất định và ngăn cản theo hướng ngược lại.

Chức năng quan trọng của van một chiều đó là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống. Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát của dòng khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

Van hơi một chiều là bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ máy nén khí nào. Van một chiều được sử dụng cho máy nén khí Piston, máy nén khí trục vít và máy nén khí dạng cuộn. Trong nhiều máy nén khí, thậm chí còn có lắp hơn 1 chiếc van một chiều.

Gía Van một chiều khí nén rẻ nhất tại Siêu thị thủy lực

Tại Siêu thị thủy lực chúng tôi, các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: PARKER, YUKEN, ASEDA,…

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực hãy liên hệ  Siêu thị thủy lữ, Nhà phân phối các thiết bị bơm, van, xy lanh, bộ nguồn thủy lực của thương hiệu hàng đầu thế giới Parker để nhận bảng giá vô cùng cạnh tranh.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0988747770

Email: sieuthithuyluc@gmail.com