Xy lanh khí nén Parker

Sắp xếp theo:

Xy lanh khí nén Parker- Thủy lực Parker

PARKER là hãng sản xuất các sản phẩm thủy lực nổi tiếng đến từ Mỹ. Với 100 năm hình thành và phát triển (1918-2019), Parker trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới với hàng nghìn sản phẩm chất lượng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Tại Việt Nam, Siêu thị thủy lực là đơn vị độc quyền trong phân phối các sản phẩm Bơm thuỷ lực Parker, Van Thuỷ Lực Parker, Xy lanh thuỷ lực Parker và Bình tích áp Parker, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ Mỹ với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Chức năng Xy lanh khí nén Parker 

Xy lanh khí nén (xy lanh khí) là các thiết bị cơ được chạy bằng khí.

 Để thực hiện chức năng của nó, xi lanh khí nén truyền động một lực lượng bằng cách chuyển đổi năng lượng tiềm năng của khí nén thành động năng do sự chênh áp được thiết lập bởi khí nén được ở áp suất lớn hơn áp suất khí quyển. Sự giãn nở không khí tác động đến một piston di chuyển theo hướng mong muốn.

Nguyên lí hoạt động: Khi được kích thích, không khí nén vào thành ống với một đầu của piston và do đó sẽ chiếm không gian trong xy lanh. Lượng khí này lớn dần sẽ làm piston di chuyển, khi piston di chuyển sẽ sinh ra công và làm thiết bị bên ngoài hoạt động.

Xem thêm: Bơm bánh răng Parker PGP300

Phân loại và Ứng dụng Xy lanh khí nén Parker

 Phân loại: Mặc dù xi lanh khí nén sẽ khác nhau về hình dạng, kích thước và chức năng, nhưng chúng ta có thể phân loại chúng thường rơi vào một trong các loại cụ thể dưới đây. Tuy nhiên cũng có rất nhiều các loại xi lanh khí nén có sẵn, rất nhiều trong số đó được thiết kế để thực hiện các chức năng cụ thể và chuyên ngành.

  - Xi lanh tác động đơn: là loại xy lanh mà sử dụng khí nén của không khí để dịch chuyển xy lanh theo một hướng nhất định

 - Xi lanh tác động kép: Double Acting xi lanh (DAC) sử dụng lực lượng của không khí di chuyển trong cả hai mở rộng và rút lại đột quỵ. Họ có hai cổng để cho phép không khí trong, một cho outstroke và một cho instroke.

Ứng dụng: Tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống, xi lanh khí nén có thể hoạt động trong nhiều cách khác nhau.

Xem thêm: Thủy lực PARKER, nhà phân phối thủy lực PARKER chính hãng độc quyền tại Việt Nam

Bảng giá đại lý Xy lanh khí nén Parker tại Siêu thị thủy lực

Tại Siêu thị thủy lực chúng tôi, các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực hãy liên hệ  Siêu thị thủy lữ, Nhà phân phối các thiết bị bơm, van, xy lanh, bộ nguồn thủy lực của thương hiệu hàng đầu thế giới Parker để nhận bảng giá vô cùng cạnh tranh.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0988747770

Email: sieuthithuyluc@gmail.com