Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 

1. Quy định đổi/trả hàng

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Siêu thị thủy lực KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển xin vui lòng thông báo ngay cho Siêu thị thủy lực.

 

2. Quy định hoàn tiền

- Siêu thị thủy lực sẽ hoàn trả lại tiền đối với hàng bị lỗi trả lại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được hàng trả lại. Chỉ hoàn tiền đối với hàng bị lỗi kỹ thuật.

- Việc hoàn trả sẽ được thực hiện qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty: (tùy theo sự lựa chọn của Quý khách).

  • Văn Phòng giao dịch: Số 04, Ngõ 110  đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội

- Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ hoàn trả đúng số tiền của hàng hóa được trả lại, không hoàn lại chi phí vận chuyển, giao hàng và cũng không có trách nhiệm chịu cước phí do Quý khách chuyển trả hàng.

3. Quy định về bảo hành

 

  • Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
  •   Quy định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có Phiếu bảo hành (kể cả tem bảo hành gốc)

  • Những mục không bao gồm trong bảo hành

- Không bảo hành cho các chi tiết máy hỏng khi bên mua không chứng minh được chi tiết máy đó bị lỗi từ khâu chế tạo.

- Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc thiên tai, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất.

- Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ thiết bị không đúng như mô tả trong tài liệu hưỡng dẫn sử dụng thiết bị.

- Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.

- Thiết bị đã bị bên thứ ba sửa chữa và thay thế phụ tùng.

- Những hao mòn theo thời gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0977282045
zalo