Xi lanh thủy lực Parker

Sắp xếp theo:

Thủy lực Parker, Xy lanh thủy lực Parker

Xy lanh thủy lực Parker xuất xứ từ thương hiệu Parker–một hãng sản xuất các sản phẩm thủy lực nổi tiếng đến từ Mỹ. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển (1918-2020), Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới với doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. Sản phẩm Parker được người tiêu dùng đánh giá chất lượng và đẳng cấp.

Xi lanh thủy lực  Parker là cơ cấu truyền động tịnh tiến qua lại hoặc quay qua quay lại với một góc nhờ tác động của dòng chất lỏng có áp suất để thực hiện công năng mà yêu cầu công nghệ đặt ra.

Ví dụ như nâng hạ vật nặng; tạo lực ép; sinh công trong cơ cấu chấp hành của các máy công cụ, máy nâng hạ, máy xúc đào, cũng như trong các dây chuyền tự động hóa trong các lĩnh vực công nghiệp khác.

Xem thêm: Nhà phân phối xy lanh thủy lực chính hãng giá tốt nhất thị trường

Ưu điểm Xy lanh thủy lực Parker

  • Thiết kế đơn giản, điều khiển trực tiếp với xilanh thủy lực, dễ dàng bố trí, lắp đặt.
  • Với chuyển động quay không cần phải chuyển đổi từ chuyển động thẳng, sử dụng xilanh quay cũng cho hiệu suất cao.
  • Xilanh thủy lực có thể hoạt động liên tục, lực truyền động lớn nhất của nó duy trì từ đầu hành trình cho đến cuối hành trình. Giới hạn vị trí hành trình đơn giản với van điều khiển.
  • Tốc độ piston của xilanh thủy lực phụ thuộc vào giá trị lưu lượng và diện tích tiết diện thực của piston (Q =A.v). Nếu giá trị lưu lượng không đổi thì tốc độ piston giữ cố định trong suốt hành trình.
  • Tùy thuộc vào dạng xilanh mà nó có thể sinh ra lực áp suất hoặc đẩy và lực kéo.
  • Xilanh thủy lực truyền động với công suất lớn nhưng kích thước nhỏ gọn.

Tham khảo: Bơm bánh răng Parker PGP, giá tốt nhất thị trường, hàng nhập khẩu chính hãng Mỹ

Bảng giá Xy lanh thủy lực Parker tốt nhất thị trường

Siêu thị thủy lực với 12 năm hình thành và phát triển, tự hào là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm thủy lực Parker tới thị trường Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và phương châm kinh doanh "Khách hàng là số một" cam kết mang tới sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com