Van tỷ lệ

Sắp xếp theo:

Van tỷ lệ được Siêu thị thủy lực phân phối rộng rãi trên toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng, liên hệ đặt hàng qua hotline 0977.282.045 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

Van tỷ lệ là gì?

Van phân phối tỷ lệ có khả năng điều khiển được vô cấp lưu lượng qua van. Cấu tạo của van phân phối tỷ lệ gồm ba bộ phận chính: thân van, con trượt và nam châm điện.

Để thay đổi tiết diện chảy của van, tức là thay đổi hành trình của con trượt bằng cách thay đổi dòng điện điều khiển nam châm. Ứng với mỗi giá trị của dòng điện I, phải có một giá trị tương ứng độ dịch chuyển nòng van s.

Như vậy có thể điều khiển con trượt ở vị trí bất kỳ trong phạm vi điều chỉnh nên van tỷ lệ có thể gọi là loại van điều khiển vô cấp. Đối với loại van này, nam châm điện trực tiếp kéo con trượt di chuyển nên dòng điều khiển lớn. Đối với loại van này, nam châm điện trực tiếp kéo con trượt di chuyển nên dòng điều khiển lớn

 van-phan-phoi-ty-le-parker-D1FPE50MB9NS0047

Van phân phối tỷ lệ Parker D1FPE50MB9NS0047

 van-phan-phoi-ty-le-parker-D1FPE50MB9NS0047

Van phân phối tỷ lệ Parker D1FPE50MB9NS0047 van-phan-phoi-ty-le-parker-D1FPE50MB9NS0047

Van phân phối tỷ lệ Parker D1FPE50MB9NS0047

Phân loại Van tỷ lệ

Van phân phối tỷ lệ bao gồm ba loại :

- Van tỷ lệ không có phản hồi

- Van tỷ lệ có phản hồi: Khi van làm việc, các yếu tố như ma sát của nòng van, áp lực dòng chảy hoặc độ trễ của lò xo sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của van, khi đó để khắc phục người ta sử dụng van có phản hồi.

- Van tỷ lệ hiệu suất cao: Van tỷ lệ có hiệu suất cao ngoài các bộ phận và khả năng điều khiển như van tỷ lệ thông thường còn có thêm thiết bị dò hành trình di
chuyển của con trượt. 

Nguyên lí hoạt động van tỷ lệ

Với mỗi giá trị của dòng điện điều khiển vào cuộn dây của nam châm điện thì con trượt của van sẽ di chuyển đến vị trí tương ứng. Vị trí của con trượt quyết định tiết diện chảy và các vị trí của van. Các lò xo có tác dụng phục hồi con trượt về vị trí ban đầu.

Cảm biến vị trí dạng biến trở (potentiometer) ký hiệu LVDT, đo vị trí của con trượt và truyền tín hiệu dưới dạng điện áp về bộ khuếch đại của van, tại bộ khuếch đại tín hiệu phản hồi so sánh với tín hiệu điều khiển 9 nhằm truyền cho nam châm dòng điều khiển chính xác. Nên nhờ bộ cảm biến này mà vị trí di chuyển của con trượt điều khiển được chính xác.

Bảng giá van tỷ lệ chính hãng tốt nhất thị trường tại Siêu thị thủy lực

Siêu thị thủy lực với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị thủy lực. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực dịch vụ thương mại và cung cấp giải pháp thủy lực luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất đến với khách hàng và là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như PARKER, ASEDA, EATON, YUKEN,... Chúng tôi cam kết:

- Hàng chính hãng từ nhà sản xuất, giấy tờ chứng nhận đầy đủ

- Chính sách vận chuyển, sửa chữa và bảo hành toàn quốc

- Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY

——————————————————————————
Địa chỉ : 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977282045 – 0989257507
Email: anhuyhydraulic@gmail.com
——————————————————————————

Xem thêm: Van cân bằng thủy lực