Bộ nguồn thủy lực 

Sắp xếp theo:

Bộ nguồn thủy lực ngày càng trở nên cần thiết trong thời buổi công nghiệp hóa- Tự động hóa. Siêu thị thủy lực với 12 năm kinh nghiệm trong phân phối, cung cấp thiết bị thủy lực sẽ giúp khách hàng lựa chọn và có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ nguồn thủy lực là gì? 

Bộ nguồn thủy lực nói riêng hay những thiết bị tự động hóa ngày càng được sử dụng nhiều hơn để quy trình sản xuất được đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Bộ nguồn thủy lực hay còn được gọi là trạm nguồn thủy lực trở thành thiết bị quan trọng và  được ứng dụng khá rộng rãi vì chúng  cung cấp dòng chảy áp suất cho động cơ thủy lực, xy lanh và các bộ phận thủy lực khác được thiết kế và lắp đặt trên máy xúc, máy ủi, xe nâng hàng, kích ben, máy ép thủy lực và nhiều thiết bị khác.

Cấu tạo và ứng dụng của Bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lực là nguồn chuyển đổi năng lượng cơ khí–điện sang năng lượng chất lỏng, được cấu thành từ những thiết bị riêng lẻ được kết nối với nhau theo một thiết kế nhất định bao gồm:

1-Thùng dầu với các phụ kiện như: Thước đo mức dầu; Nắp rót dầu; Lọc hút; Nút tháo dầu.

2-Động cơ điện: một chiều :12 VDC, 24 VDC, 48 VDC; xoay chiều 1 pha 220 VAC , 3 pha 380 VAC;

3-Bơm: bơm bánh răng; bơm cánh gạt; bơm piston v.v…

4-Khớp nối bơm với động cơ điện.

5-Các van gồm: Van một chiều; Van an toàn; Van khóa; Van phân phối; Đế van.

6-Các đường ống : Đường ống cứng; Đường ống mềm…

7-Đầu nối các kiểu lắp cho trạm nguồn và các đầu nối chờ.

Xem thêm: Bộ nguồn thủy lực tại Thủy lực An Huy

Phân loại bộ nguồn thủy lực

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trạm nguồn có thể được tiêu chuẩn hóa và định dạng và có sẵn mẫu mã và sơ đồ ứng dụng . Người tiêu dùng chỉ cần xem cataloge hướng dẫn và đặt dúng mã hàng là được. Nhà cung cấp hoặc đã có sãn hoặc chỉ cần thời gian rất ngắn đã chế tạo xong và cung cấp kịp thời cho bạn.

  • Trạm nguồn AC dùng cho bàn nâng hạ máy công nghiệp:

Trạm nguồn AC rất tiện dụng cho hầu hết các thiết bị nâng hạ công nghiệp ở đâu có nguồn điện AC với công suất 1 đên 2 HP với thùng dầu lên đến 20 lít. Mạch có thể dùng 1 đến 3 cơ cấu chấp hành.

Dưới đây là sơ đồ nguyên lý của trạm nguồn AC:

  • Trạm nguồn DC dùng cho các máy nông nghiệp như xe nâng hạ xe bel:

Với điện áp 12 VDC; 24 VDC; 48 VDC; Công suất tới 1600 W; Thùng dầu đến 16 lít; Áp suất làm việc đến 280 bar. Dùng trên các xe kéo, Ô tô để cho các bel nâng hạ đổ hàng, Cho các bàn nâng hạ bốc dỡ hàng.

Sơ đồ nguyên lý làm việc mô tả dưới đây được áp dụng rất phổ biến cho bàn nâng hạ , bel đổ hàng và các thiết bị khác hoạt động tương tự.

Xem thêm: Bộ nguồn thủy lực dc 24v jnd

Gía Bộ nguồn thủy lực chính hãng tốt nhất thị trường tại Siêu thị thủy lực

Siêu thị thủy lực là đơn vị chính thức cung cấp thiết bị thủy lực của PARKER, ASEDA, NACHI, ETON,..  tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm và phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ để nhận bảng giá Bộ nguồ thủy lực từ Siêu thị thủy lực!

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com