NACHI

Sắp xếp theo:

Bơm van thủy lực Nachi giá tốt nhất thị trường chỉ có tại Siêu thị thủy lực. Chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết bị thủy lực Nachi cho nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Liên hê ngay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi!

Bơm van thuỷ lực Nachi- Thương hiệu nhật bản, hàng chính hãng

NACHI FUJIKOSHI là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Với quá trình hình thành và phát triển gần 100 năm, Nachi đã tạo được thế mạnh với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: thiết bị thủy lực, Robot, Máy và dụng cụ cắt, vòng bi.

Nachi luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ , tối ưu sản phẩm để đưa những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.
Hiện nay các sản phẩm của Nachi , trong đó có sản phẩm Thủy lực đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Chất lượng của các sản phẩm này đã được kiểm chứng và được tin dùng bởi rất nhiều Công ty Nhật Bản tại Viêt Nam.

Sản phẩm thiết bị thủy lực Nachi đa dạng :
Các dòng bơm thủy lực như: bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm piston, bơm cánh gạt , các loại van phân phối, van điều khiển , xy lanh và bộ nguồn thủy lực.

Ứng dụng của Bơm van thuỷ lực Nachi

Bơm van thuỷ lực Nachi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Như chúng ta biết Van thủy lực làm nhiệm vụ cung cấp, điều khiển dầu từ nguồn hoặc thùng dầu, phân chia dòng dầu hoặc thực hiện nhiệm vụ khác như xả tràn, tiết lưu, chống lún…. Ưu điểm nổi trội của Van Nachi là chất liệu, được làm từ gang với kích thước nhỏ gọn, cứng, không bị ăn mòn, thong số chính xác.

Bơm thuỷ lực bao gồm các loại Bơm bánh rang, bơm cánh gạt và bơm piston, có tác dụng làm nhiệm vụ hút dầu từ thùng chứa và đẩy dầu đi với áp suất và lưu lượng đáp ứng yêu cầu vận hành của các loại van, xi lanh dầu..

Đối với bơm thuỷ lực piston Nachi model PVS-OB-8N1-20 là lựa chọn hang đầu của khách hang cần lưu lượng bơm lớn, môi trường có áp suất, nhiệt độ cao cùng với thời gian làm việc liên tục, chế độ công việc nặng. Bởi bơm rất bền, chất liệu tốt nên ít bị hư hỏng hay mài mòn.

Bơm, van thuỷ lực Nachi được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy công nghiệp nặng, cơ khí ô tô, luyện kim, trong các bộ nguồn thủy lực của nhà máy nhôm, kính hay nhà máy gạch, xử lý rác thải, chế biến gỗ, sản xuất giấy. Có thể nói những ứng dụng rộng rãi của các thiết bị thủy lực cũng đang góp phần phát triển danh tiếng hãng thủy lực Nachi tại các thị trường mới nổi ở Đông Nam Á như là Việt Nam. Khi mua và sử dụng, khách hàng nên lựa chọn thiết bị chính hãng Nachi để được giá ưu đãi, bảo hành lâu và chất lượng thiết bị tốt nhất.

Bảng giá tốt nhất bơm van thuỷ lực Nachi

Sản phẩm thủy lực của Nachi với đặc điểm là chât lượng cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài và luôn được cải tiến đáp ứng với yêu cầu của thị trường.
Siêu thị thủy lực chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thủy lực của Nachi. Ngoài Nachi, chúng tôi cũng đại diện cho nhiều hãng lớn phân phối ở VN như Parker, Yuken, Aseda….

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực phân phối, tư vấn , sửa chữa, thiết kế, lắp đặt các hệ thống thủy lực chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hãy lien hệ ngay với chung tôi theo:

Hotline 0977282045

Email sieuthithuyluc@gmail.com

Sđt: 0243-513-2848 bấm phím 102 để gặp bộ phận kinh doanh.

Địa chỉ: Số 91 Đường Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.