Bơm thủy lực piston 

Sắp xếp theo:

Bơm thủy lực piston (bơm piston)

Được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, bơm piston được sử dụng trong các hệ thống đòi hỏi bơm chất lỏng với áp lực lớn, liên tục mà bơm cánh gạtbơm bánh răng không thể đáp ứng được.

Bơm thủy lực kiểu Piston F1

Xem thêm: Van thủy lực Yuken

Ứng dụng của Bơm Piston

Bơm piston có nhiều ứng dụng khác nhau những chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Bơm piston được dùng để cung cấp dầu, nhớt, nước, hóa chất…phục vụ công việc nặng, độc hại, vất vả như máy đào, máy ép, máy nghiền, máy cắt, máy dập, máy in, máy kéo, máy ủi, máy xúc…
  • Bơm piston làm việc chủ yếu trong các nhà máy sản xuất và chế biến giấy gỗ, sản xuất xi măng, luyện kim, cơ khí chế tạo máy, sản xuất và lắp ráp ô tô…
  • Bơm piston còn được ứng dụng trong các máy móc nhỏ như máy phun sơn, máy dệt
  • Bơm piston được sử dụng trong công nghiệp dầu và các sản phẩm dầu nhớt
  • Bơm piston được dùng trong các máy móc phục vụ công trường xây dựng, thủy điện hay khai thác khoáng sản trong hầm mỏ.

Tại sao nên chọn mua Bơm piston tại Siêu thị thủy lực?

Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thủy lực, Siêu thị thủy lực tự hào là nhà phân phối độc quyền bơm piston của nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Parker, ASEDA, EATON, Rexrorth, Yuken. Bên cạnh đó, Siêu thị thủy lực còn có đội ngũ chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu về kỹ thuật ở Việt Nam như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học GTVT, Đại học Thủy Lợi, Đại học Mỏ Địa chất. Đến với Siêu thị thủy lực, chắc chắn các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chi tiết để lựa chọn được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm tốt nhất như: thời gian giao hàng nhanh chóng, dịch vụ sửa chữa nhanh, hiệu quả, chính xác.

Sản phẩm bơm piston của Siêu thị thủy lực có ưu điểm gì vượt trội???????

  • Sản phẩm chính hãng, uy tĩn, có CO, CQ đầy đủ.
  • Được bảo hành trong thời gian dài.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại.

Bảng giá đại lý Bơm thủy lực piston

Là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thủy lực, Siêu thị thủy lực luôn có được chính sách đại lý ưu đãi nhất.

Để có được bảng giá các sản phẩm của Siêu thị thủy lực, liên hệ qua hotline: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

Xem thêm: Xi lanh thủy lực Parker