Mô tơ thủy lực Parker

Sắp xếp theo:

Mô tơ thủy lực Parker là thiết bị thủy lực quen thuộc trong công nghiệp. Khách hàng cần tìm hiểu hay thắc mắc về sản phẩm. Liên hệ với Siêu thị thủy lực để được tư vấn tốt nhất!

Motor thủy lực Parker xuất xứ tại Mỹ

PARKER là một hãng sản xuất các sản phẩm thủy lực nổi tiếng đến từ Mỹ. Với 100 năm hình thành và phát triển (1918-2019), thủy lực Parker trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới với doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. Sản phẩm Parker được người tiêu dùng đánh giá chất lượng và đẳng cấp.

Tại Việt Nam, Siêu thị thủy lực đơn vị độc quyền trong phân phối các sản phẩm của Parker, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ Mỹ với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Bơm bánh răng Parker PGP, giá tốt nhất thị trường, hàng nhập khẩu chính hãng Mỹ

Đặc điểm Motor thủy lực Parker

Motor hay còn gọi là động cơ thủy lực về cơ bản là một thiết bị truyền động cơ khí, được làm bằng kim loại và sử dụng trong hệ thống chạy bằng dầu, nhớt hay bất kỳ chất lỏng thủy lực khác.

Nhiệm vụ là chuyển đổi nguồn năng lượng thủy lực đang ở 2 dạng: áp suất và và dòng chảy thành năng lượng cơ năng. Sau đó, năng lượng được tạo ra truyền vào bơm. Tức nghĩa là nó biến công năng thành cơ năng quay.

Chất lỏng hay dầu sẽ đẩy để tạo ra lực với chuyển động xoay liên tục tác động đến bơm và làm bơm hoạt động.

Motor thủy lực Parker có chức năng chuyển đổi áp suất thủy lực và dòng chảy thành năng lượng cơ quay qua một trục ra. Sản phẩm thuộc dòng tốc độ thấp momen cao , thích hợp dùng cho ứng dụng nặng như: băng tải, hộp số, tời.

Ứng dụng Motor thủy lực Parker

Hầu như trong tất cả các hệ thống thủy lực vận hành bằng nhớt, dầu, chất lỏng có sử dụng bơm đều cần đến động cơ thủy lực.

Người ta phân chia động cơ thủy lực thành 2 dạng chính: momen thấp và momen cao.

Tham khảo: Bơm thủy lực Parker

Bảng giá Motor thủy lực Parker tại Siêu thị thủy lực

Tại Siêu thị thủy lực chúng tôi, các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn. Vì vậy giá mua luôn cạnh tranh trên thị trường

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực hãy liên hệ  Siêu thị thủy lữ, Nhà phân phối các thiết bị bơm, van, xy lanh, bộ nguồn, motor thủy lực của thương hiệu hàng đầu thế giới Parker để nhận bảng giá vô cùng cạnh tranh.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: sieuthithuyluc@gmail.com