Bộ lọc khí nén 

Sắp xếp theo:

Bộ lọc khí nén sẵn hàng số lượng lớn, giá tốt nhất tại Siêu thị thủy lực. Cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng dẫn đầu thị trường, liên hệ hotline 0977.282.045 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

 

Bộ lọc khí nén là gì?

Bộ lọc không khí nén là chi tiết trong máy nén khí. Bộ phận này có chức năng lọc tách nước, bụi bẩn trong khí nén để bôi trơn các thiết bị truyền động. 

bo-loc-khi-nen

Bộ lọc hút Parker

bo-loc-khi-nen

Bộ lọc hút Parker

Trong suốt quá trình nén khí, máy bơm khí nén tập trung khí nén đã được bão hòa với nước, qua hệ thống không khí nén được làm nóng lên. Sau đó, nhờ hệ thống tản nhiệt mà không khí có lẫn tạp chất di chuyển, thoát ra ngoài.

Các chi tiết lõi có độ lọc từ 0.1 micron ~ 40 micron, đảm nhiệm chức năng tách nước qua lõi lọc và rơi xuống bình rồi xả ra ngoài. Muốn không khí càng sạch thì độ lọc phải càng tinh.

Cấu tạo của bộ lọc khí nén

Cấu tạo trong bộ phận lọc khí nén gồm 3 phần chính: van lọc, van tra dầu, van điều chỉnh áp suất.

Van lọc

Bộ phận này có dòng áp suất khí chuyển động xoáy, thực hiện nhiệm vụ tách hơi nước và các chất cặn bẩn ra thiết bị. Qua lá xoắn kim loại, qua phần tử lọc xốp làm bằng các loại nhiên liệu như giấy thấm ướt, vải dây kim loại, kim loại thiêu kết và vật liệu tổng hợp.

Tuỳ theo yêu cầu chất lượng của khí nén thoát ra mà khí nén sẽ tạo ra chuyển động xoáy theo quy luật để chọn loại phần tử lọc phù hợp. Các lỗ của phần tử lọc có đường kính từ 5 µm đến 70 µm để đảm bảo khả năng tách nước ở các bộ phận khí nén đạt mức tối ưu.

Van tra dầu

Trong hệ thống điều khiển bằng khí nén, khi tra dầu vào các bộ phận của máy nén được thực hiện theo nguyên tắc tra dầu dựa theo nguyên lí tra dầu Venturi. Van tra dầu có trong thiết bị lọc khí để giảm sự mài mòn, han gỉ cũng như giảm lực ma sát của các phần tử lọc.

Van điều chỉnh áp suất

Chi tiết này hoạt động theo nguyên tắc điều chỉnh vị trí trục van khi áp suất của đường điều chỉnh giảm đi thì áp suất của đường ra của khí nén tăng lên. Khí nén qua lỗ xả khí thoát ra ngoài, khí nén sẽ qua lỗ thông tác động lên màng làm cho vị trí kim van thay đổi và điều chỉnh áp suất. Vị trí kim van trở về vị trí ban đầu khi áp suất của đường không khí thoát ra giảm bằng áp suất được điều chỉnh như ban đầu.

Các kiểu lọc trong hệ thông khí nén

- Lọc phân tử: đảm bảo độ khô của khí nén. Kiểu lọc này có thể tách hơi ẩm ra khỏi luồng khí.

- Lọc phân tử cấp độ cao

- Lọc khí nén đầu vào: đây là kiểu lọc trong bộ lọc khí nén có thể loại bỏ đến 80% các phần tử có kích thước nhỏ và các chất ô nhiễm có trong không khí đi theo đường vào.

- Lọc than hoạt tính hay có các gọi khác là lọc hơi.

- Lọc hấp thụ: là hình thức loại bỏ nước, hóa chất và hơi dầu có trong dòng khí nén giúp ngăn chặn trực tiếp các phần tử bị ô nhiễm.

Địa chỉ bán bộ lọc khí nén giá ưu đãi toàn quốc

Bộ lọc khí nén hiện đang được phân phối trên toàn quốc bởi Siêu thị thủy lực. Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa và thiết bị thủy lực, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Parker, Yuken, Nachi,... chất lượng tốt và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

- Hàng chính hãng từ nhà sản xuất, giấy tờ chứng nhận đầy đủ
- Chính sách vận chuyển, sửa chữa và bảo hành toàn quốc
- Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY
——————————————————————————
Địa chỉ : 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977282045 – 0989257507
Email: anhuyhydraulic@gmail.com
——————————————————————————