Các yếu tố cần lưu ý khi mua bơm thủy lực, giá bơm thủy lực

20/03/2020
cac-yeu-to-can-luu-y-khi-mua-bom-thuy-luc-gia-bom-thuy-luc

Các yếu tố cần lưu ý khi mua bơm thủy lực tổng hợp những kinh nghiệm đúc rút từ đội ngũ kĩ sư của Siêu thị thủy lực để mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất khi lựa chọn mua bơm. Khách hàng có nhu cầu mua bơm, liên hệ Siêu thị thủy lực để nhận bảng giá bơm thủy lực tốt nhất thị trường!

Hướng dẫn chọn mua bơm thủy lực

Hướng dẫn chọn mua bơm thủy lực cho một hệ thống truyên dẫn thủy lực thể tích nói chung cần đáp ứng các yếu tố cơ bản:

  • Áp suất định mức của bơm gấp 1,3 đến 1,5 lần áp suát làm việc bình thường của hệ thống thủy lực.
  • Lưu lượng riêng của bơm đảm bảo cung cấp đủ cho các cơ cấu chấp hành hoạt động đồng bộ với vận tốc đã được tính toán.Thường hiệu suất của các loại bơm khác nhau do vậy khi mua bơm cần lưu ý đến hiệu suất của chúng;thường được tính khoảng 0,85 (85%) vì vậy chọn lưu lượng bơm tương lớn hơn lưu lượng cung cấp cho hệ thông từ 1,2 đên 1,3 lần lưu lượng cần thiết.Khi tính lưu lượng nhớ đên số vong quay của mô tơ kéo bơm tùy theo tình hình cụ thể của thực tế.(Q=q*n/1000 trong đó Q=[l/ph.] là lưu lượng cần cho hệ thống q=[cc/v] là lưu lượng riêng của bơm,n=v/ph. là só vong quay của mô tơ keo bơm

Chọn chiều quay

Thường chiều quay của các bơm được chế tạo là quay phải “R” bởi nó được thông dụng trong ứng dụng thực tế và cũng là sự quen dùng của con người.

Vì vậy khi mua bơm cần phải lưu ý kiểm tra chiều quay của mô tơ kéo bơm (đối với động cơ điện 3 pha thì có thể đổi được chiều quay).

Bởi trong thực tế có một số mô tơ kéo bơm như động cơ diesel với chiều quay thường là quay trái “L” và không thể đổi chiều được nên cần có bơm với chiều quay trái.Vì vậy khi mua bơm cân đặt mã bơm với ký tự chiều quay trái.

  • Chọn khả năng số vòng quay cho phép của từng loại bơm (cần xem hướng dẫn loại bơm người mua muốn chọn.
  • Độ ồn cho phép của bơm:Lưu ý lĩnh vực sử dụng bơm có tương thích vơi độ ồn cho phép của bơm không.Thông thường các bơm đã được kiểm định của nhà sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế (thương là < 86 Db.
  • Kiểu gá lắp của bơm:Trục bơm (kiểu trục then hoa haytrục trụ tròn,trục côn…) Bích bắt với ke gá bơm;Kiểu bắt của các cửa hút và cửa đẩy của bơm;

Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh van áp thủy lực máy công trình

Kiểu loại bơm:

Sau khi xem xét các yếu tố cơ bản trên chúng ta mới quyết định chọn mua loại kiểu bơm tương thích cho hệ truyền động mà chúng ta cần:Bơm bánh răng;bơm cánh gạt;bơm piston;bơm trục vít;bơm đơn hay bơm kép v.v… Tùy theo áp suất và lưu lượng của bơm mà chọn loại bơm nào cho thích hợp.

  • Cho hệ thống áp suất thấp đến 100 bar:Bơm cánh gạt,bơm bánh răng;bơm trục vít.
  • Cho hệ thông trung áp từ 110 đến 210 bar:Bơm bánh rưng ;bơm cánh gạt;bơm piston…
  • Cho hệ thông cao áp từ 210 đên 400 bar bơm bánh răng ăn khớp trong;bơm cánh gạt loại cao áp;bơm piston hương trục và hướng kính.
  • Cuối cùng là hệ thống truyền động cần đến sự tự đông thay đổi vận tốc các cơ cấu chấp hành cũng như phụ tải thay đổi ta cần chọn loại bơm có thể tự động điều chỉnh được lưu lượng và áp suất.Như vậy ta cần chọn bơm có khả năng thích ứng được các điều kiện trên

Các yếu tố cần lưu ý khi mua bơm thủy lực

Đây là những điều cần biết để khuyên cáco cho các khách hàng muốn chọn mua bơm thủy lực như thế nào cho ttoots nhất; là các yếu tố tiên quyết để mua bơm cho phù hợp với yêu cầu của hệ thông truyền động (truyền dẫn) thủy lực thể tích cho các bạn tham khảo.

Xem thêm: Bảng giá bơm thủy lực Piston, cấu tạo và ứng dụng

Ngoài ra còn tùy thuộc vào khả năng kinh phí của khách hàng để chọn cho khách hàng loại bơm hợp lý và tối ưu nhất để khách hàng được hài lòng về những việc mà chúng ta đã tư vấn.

Yếu tố quan trọng nhất là:Lưu lượng và ap suất làm việc còn những yếu tố khác có thể thây đổi được.

Bảng giá bơm thủy lực tốt nhất thị trường

Siêu thị thủy lực  cung cấp các dòng bơm thủy lực với nhiều mã hàng và các thương hiệu phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ các công ty với số lượng lớn, đảm bảo luôn còn hàng trong kho và giá tốt nhất, tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Siêu thị thủy lực luôn cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá, tư vấn nhiệt tình và bảo hành chu đáo tận tình.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN