Van cân bằng thủy lực là gì? Bảng giá van cân bằng

26/02/2020
van-can-bang-thuy-luc-la-gi-bang-gia-van-can-bang

Van cân bằng thủy lực giống như tên gọi là thiết bị thủy lực quan trọng để điều chỉnh áp suất trong mạch thủy lực. Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu Van cân bằng, liên hệ với Siêu thị thủy lực chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi!

Van cân bằng thủy lực là gì 

Van cân bằng thủy lực được sử dụng để điều chỉnh áp suất trong mạch thủy lực, ổn định áp suất trong mạch và chúng được dùng để làm đối trọng với một tải trọng mà tại đó van tạo ra một áp suất  để cân bằng với một tải trọng không cho nó dịch chuyển khi mạch nghỉ (do ảnh hưởng của trọng lượng). Thông thường áp suất được thiết lập bằng 1,3 lần áp lực do tải trọng gây ra.

Hiện nay Siêu thị thủy lực đang cung cấp van cân bằng HC loại 1 và 4 của hãng Yuci Yuken. Van HC được sử dụng để kiểm soát chuỗi hoạt động của hai hoặc nhiều thiết bị truyền động. Nếu áp lực chính vượt quá áp suất, chất lỏng hiệu quả được phân phối đến bên thứ cấp. Dòng đảo ngược được chảy tự do bởi van một chiều điều khiển.

Xem thêm: Van thủy lực Nachi

Phân loại Van cân bằng thủy lực

Van điều khiển áp suất loại HC Có nhiều loại van bao gồm trình tự,van dỡ (tháo) tải và van giảm áp, tất cả đều được vận hành bởi sự gia tăng áp lực trong mạch liên hệ ngươc, cảm biến nội bộ hoặc từ xa.

Các van có sẵn với van một chiều tích hợp để sử dụng cổng chính là mong muốn. Có nhiều loại van bao gồm các van đối lưu và đối trọng, tất cả trong đó được vận hành bằng áp suất tăng trong mạch, cảm nhận trong nội bộ hoặc từ xa qua mạch liên hệ ngược điều khiển.

Áp suất làm việc max 210 bar giải điều chỉnh áp suất L=2,5 đến 4,5 bar; M=4,5 đến 9 bar; N=9 đên 18 bar; A=18 đến 35 bar; B=35 đến 79 bar; C=70 đến 140 bar.

Căn cứ vào nguyên lý làm việc của van ta dùng van để giữ tải (cân bằng tải) hoặc xả tải khi có điều khiển qua điều khiển từ bên ngoài.

Tham khảo: Van giảm áp là gì? Cấu tạo và ứng dụng

Sơ đồ ví dụ ứng dụng van cân bằng thủy lực

Gía Van cân bằng chính hãng ở đâu tốt nhất

Siêu thị thủy lực giới thiệu chi tiết Van cân bằng là gì, cấu tạo cùng với ứng dụng của Van cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Nếu có nhu cầu mua máy thủy lực, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các dòng Van thủy lực mới nhất và hiện đại nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Siêu thị thủy lực luôn cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá, tư vấn nhiệt tình và bảo hành chu đáo tận tình.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN