Ứng dụng của hệ thống thủy lực dung cho ngành đóng tàu

20/03/2020
ung-dung-cua-he-thong-thuy-luc-dung-cho-nganh-dong-tau

Ngành đóng tàu là ngành thuộc công nghiệp nặng vì vậy ứng dụng hệ thống thủy lực càng được vận dụng rất nhiều. Cung cấp thiết bị thủy lực khí nén cho ngành đóng tàu, Siêu thị thủy lực cam kết cung cấp thiết bị thủy lực chính hãng giá tốt nhất thị trường!

Ứng dụng của hệ thống thủy lực dung cho ngành đóng tàu

Máy móc thiết bị tàu phải đối mặt với rất nhiều thách thức cả trên cạn và dưới nước. Lựa chọn của chúng tôi về các sản phẩm thủy lực, khí nén và công nghiệp là tốt nhất trong việc xếp hãng và cung cấp độ tin cậy và hiệu suất mà bạn cần để duy trì thiết bị của bạn trong điều kiện tối ưu. Siêu thị thủy lực có thể giúp đỡ và hỗ trợ quá trình đóng tàu của bạn từ đầu đến cuối.

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn tất cả các bộ phận và linh kiện hệ thông thủy lực-khí nén  cho các dự án của bạn, chương trình xây dựng tự lựa chọn của chúng tôi có thể tùy chọn  các thành phần theo yêu cầu cụ thể của bạn và dịch vụ sửa chữa của chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu tức thời của bạn.

Thiết bị thủy lực khí nén cần thiết trong ngành đóng tàu

  • Đầu nối: Để dùng cho hệ thống đường ống cứng cũng như mềm của truyền dẫn thủy lực trong các tàu thủy.Các thiết bị này cần phải đáp ứng được các yêu cầu về chịu được các tác dụng của môi trường khắc nghiệt và thay đổi như độ ẩm ướt muối mặn nóng ẩm v.v…như ndungf các vật liệu có cường độ cao;thép không rỉ 316.
  • Ống mềm: Một ống thủy lực là một phần quan trọng của hệ thống thủy lực vì nó cung cấp một phương tiện cơ bản để vận chuyển chất lỏng từ thành phần này sang thành phần khác, cho phép rất linh hoạt khi thiết kế thiết bị.
  • Các thiết bị đo như đồng hồ đo áp được chế tạo từ vật liệu thép không rỉ chịu được áp suất cao đến hàng 1000 bar (15.000  PSI) để đo chính xác các thông số về áp suất để cài đặt và điều khiển hệ thống cho hợp lý.
  • Mô tơ thủy lực: Một động cơ thủy lực là một thiết bị truyền động quay chuyển đổi năng lượng thủy lực hoặc chất lỏng thành năng lượng cơ học. Chúng có một chức năng rất quan trọng trong các hệ thống thủy lực vì chúng cung cấp lực và chuyển động để di chuyển thiết bị.
  • Bơm thủy lực: Bơm thủy lực là một thiết bị cơ khí chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực. Nó tạo ra dòng chảy với sức mạnh đủ để vượt qua áp lực gây ra bởi phụ tải. Có nhiều loại máy bơm tùy thuộc vào ứng dụng mà chúng được sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm các máy bơm thủy lực hiệu suất hàng đầu trong ngành, bạn có thể tìm thấy chúng ở đây tại Công ty cung cấp thủy lực.

Nhà cung cấp thiết bị thủy lực uy tín giá tốt cho ngành đóng tàu

Khi tìm kiếm động cơ thủy lực phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và di động của bạn, Công ty cung cấp thủy lực cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm trong kho từ các thương hiệu được công nhận nhất trong ngành như Eaton (Char-Lynn & Vickers),Parker; Cross Sản xuất, Permco, Salami và Hydreco, trong số những người khác. Sản phẩm có sẵn trên mạng và tại tất cả các địa điểm và cửa hàng bán lẻ của chúng tôi.

Tham khảo: Ứng dụng của thủy lực trong đời sống

Các trạm nguồn năng lượng thủy lực cung cấp dòng chảy áp lực đến các thành phần khác trong một hệ thống thủy lực như động cơ thủy lực, xi lanh và các thành phần thủy lực khác. Chúng đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo chức năng được kiểm soát, an toàn và phù hợp trên các thiết bị của bạn.

Tại Siêu thị thủy lực, chúng tôi cung cấp một lựa chọn lớn các trạm nguồn dùng làm các đơn vị năng lượng. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, Chương trình Đơn vị năng lượng tùy chỉnh của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng các đơn vị năng lượng cho khách hàng theo các thông số kỹ thuật mong muốn.Lựa chọn của chúng tôi về các trạm nguồn năng lượng thủy lực bao gồm:AC;DC và các phụ kiện cho trạm nguồn.

Xem thêm: Bộ lọc thủy lực Parker, bảng giá bộ lọc thủy lực Parker tốt nhất thị trường

Tài liệu tham khảo:

https://www.hydraulic-supply.com/product/pumpshttps://www.hydraulic-supply.com/product/pumps

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN