Bộ lọc thủy lực Parker, bảng giá bộ lọc thủy lực Parker tốt nhất thị trường

20/03/2020
bo-loc-thuy-luc-parker-bang-gia-bo-loc-thuy-luc-parker-tot-nhat-thi-truong

Bộ lọc thủy lực Parker do nhà sản xuất Parker cung cấp mang tới giải pháp toàn diện cho các công trình công nghiệp.Liên hệ với Siêu thị thủy lực để được tư vấn và nhân bảng giá Bộ lọc thủy lực Parker tốt nhất thị trường!

Cấu tạo bộ lọc thủy lực Parker?

Tùy chọn để điều tra thêm bởi người dùng có chuyên môn kỹ thuật. Điều quan trọng là bạn phân tích tất cả các khía cạnh của ứng dụng của bạn và xem xét thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc hệ thống trong danh mục sản phẩm hiện tại.

Do nhiều điều kiện hoạt động và ứng dụng cho các sản phẩm hoặc hệ thống này, người dùng, thông qua phân tích và thử nghiệm riêng, chịu trách nhiệm lựa chọn cuối cùng các sản phẩm và hệ thống và đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và cảnh báo của ứng dụng được đáp ứng.

Các sản phẩm được mô tả trong tài liệu này, bao gồm nhưng không giới hạn, tính năng sản phẩm, thông số kỹ thuật, thiết kế, tính sẵn có và giá cả, có thể thay đổi bởi Parker Hannifin Corporation và các công ty con của nó bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. được bán bởi Parker Hannifin Corporation, các công ty con hoặc nhà phân phối ủy quyền của nó.

Hệ thống lọc hiệu suất cao cho máy móc sản xuất trong công nghiệp, di động và quân sự / hàng hải. Tập đoàn Parker Hannifin

• Chất lượng phù hợp

• Đổi mới kỹ thuật

• Dịch vụ khách hàng cao cấp Tài nguyên kỹ thuật của công ty cung cấp các công nghệ lọc phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đó là lý do tại sao hàng ngàn nhà sản xuất và người dùng thiết bị trên khắp thế giới tin tưởng vào sản phẩm và con người của Parker. Bán hàng trên toàn thế giới

Ứng dụng  trong các ngành điện, dầu, khí đốt và bán dẫn để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng và chất khí với tốc độ và độ chính xác

1-Lọc thủy lực, bôi trơn và làm mát Hệ thống lọc hiệu suất cao cho máy móc sản xuất trong công nghiệp, di động và quân sự / hàng hải.

2-Lọc khí & khí nén Hoàn thành dòng sản phẩm lọc khí / khí nén; bộ lọc kết hợp, hạt và hấp phụ trong nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

3-Quá trình & lọc chất lỏng hóa học Hệ thống lọc chất lỏng cho chế biến đồ uống, hóa chất và thực phẩm; mỹ phẩm, sơn, xử lý nước; xử lý ảnh; và chế tạo vi chip.

4-Hệ thống lọc không khí, nhiên liệu và dầu Parker cung cấp bảo vệ chất lượng cho động cơ vận hành trong mọi môi trường, mọi nơi trên thế giới.

Bộ lọc khí seri  12 AT & 50 AT

Với độ tinh lọc 1 Mk;2Mk và 5Mk dùng để lọc bụi trong khí nhiên liệu… cho các máy và thiết bị dùng chúng. 

Thông thường, điều kiện kinh tế chỉ ra loại bộ lọc nào được sử dụng trên một thiết bị. Khi chi phí eo hẹp, bạn cần một bộ lọc không tốn kém, nhưng không thỏa hiệp về hiệu suất và chất lượng. Bộ lọc xoay tròn (spin-on) của Parker phù hợp với nhu cầu đó. Chúng được chế tạo để phù hợp với các thông số thiết kế đòi hỏi khắt khe trong các thiết bị di động (như Ô tô ) và công nghiệp ngày nay. Không thỏa hiệp.

Tham khảo: Motor thủy lực là gì, nhà phân phối motor thủy lực miền Bắc

Lọc hồi PT thường được sử dụng cho các trạm nguồn cung cấp dòng chất lỏng cho hệ thống thủy lực của các thiết bị.Chất lỏng làm việc sau khi cung cấp chảy qua các cơ cấu chấp hành được gom lại và chạy qua bộ lọc PT được gọi là lọc hồi (trên đường dầu về thùng)

Hình ảnh mô tả sơ đồ vị trí đặt các bộ lọc hồi PT xem hình dưới đây:

Các lọc hồi seri 12 AT;50 AT & PT

thường được lắp ở những vị trí  được chỉ dẫn trên sơ đồ.Độ tinh lọc có các cấp độ 2;5;10;20 Mk tổn hao áp suất trong khoảng 10 đến 13 bar;Lưu lượng cho qua tối đa 190 L/ph.Seri KLT;KLS tổn hao áp 10 bar lưu lượng cho qua 455L/ph.Kiểu lắp modul với tổn hao áp suất 13 bar;lưu lượng cho qua khoảng 581 L/ph.Seri RF7 tổn hao áp suất 10 bar lưu lượng cho qua 1136 L/ph.Seri BGT với tôn hao áp suất 10 bar; lưu lượng cho qua 2400 L/ph.

Xem thêm: Ứng dụng của bơm thủy lực Parker dùng cho ngành dầu khí

    Cấu tạo bộ lọc hồi:      

         

Hình ảnh các lọc hồi PT:

       

Với độ tinh lọc:2;5;10;20 Mk

Lọc hồi còn có loại lắp trên đường về của dòng chất lỏng seri KLT và KLS mỗi loại  KLT,KLS có thể lắp trên đường ống cũng có thể trên nắp thùng dầu.                 

Loại này cũng có thể tạo nên kiểu lắp modul có thé lắp theo sơ đồ sau đây có mã RFP & IFP với các ảnh như sau: (Xem kỹ sản phẩm trong catalog).

Hotline 0977282045

Email sieuthithuyluc@gmail.com

Sđt: 0243-513-2848 bấm phím 102 để gặp bộ phận kinh doanh.

Địa chỉ: Số 91 Đường Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN