Ứng dụng của bơm thủy lực Parker dùng cho ngành dầu khí

20/03/2020
ung-dung-cua-bom-thuy-luc-parker-dung-cho-nganh-dau-khi

Ứng dụng của bơm thủy lực Parker dùng cho ngành dầu khí giúp cho quá trình thăm dò và khai thác dầu khí trở nên hiệu quả hơn. Bơm của hãng Parker đã được thử thách về độ chịu được tác động của môi trường độ bên cao, tuổi thọ lâu dài,chịu được tất cả các mỏi trường khắc nghiệt. Liên hệ với Siêu thị thủy lực để được tư vấn giá tốt nhất bơm thủy lực Parker!

Parker và bơm thủy lực Parker

Parker đã trở thành một bộ phận không tách rời với ngành thăm dò và khai thác dầu khí trong hơn năm thập kỷ vừa qua. Bề dày kinh nghiệm thực tiễn đã khiến chúng tôi trở thành đối tác cũng như chuyên gia công nghệ tin cậy, mở đường cho các giải pháp cơ khí kỹ thuật mà các công ty năng lượng ngày nay đang tìm kiếm.

Từ các hệ thống neo buộc vùng nước sâu, hệ thống lọc và đo độ hạt, và phớt tĩnh cho đến phớt động bằng kim loại, bình tích áp dạng piston làm từ thép không gỉ, xi lanh ngầm dưới biển, và hàng trăm linh kiện công nghệ tiên tiến khác đã được chứng nhận. Parker có thể hỗ trợ bạn thăm dò và khai thác trên quy mô lớn hơn với hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là hình ảnh các thiết bị thường được sử dụng trong các thiết bị truyền dẫn thủy lực trên các gian khoan thăm dò cũng như khai thác dầu khí:

   

Ứng dụng của bơm thủy lực Parker dùng cho ngành dầu khí

Những thiết bị thủy lực thường được áp dụng trong ngành khai thác dầu khi đã được cải tiến hoặc được chế tạo từ các vật liệu chịu được độ mặn của nước biển,chịu sự ăn mòn của môi trường khắc nghiệt:nhiệt độ thất thường,sương mù,độ ẩm cao,hơi nước v.v....

Các loại bơm của hãng Parker như bơm bánh răng;bơm cánh gạt và đặc biệt là bơm piston hướng trục điều chỉnh được lưu lượng được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống truyền động thể tích trong các thiết bị thủy lực trên các gian khoan thăm dò cũng như khai thác dầu khí..

Tại sao vậy:Bỏi bơm của hãng Parker đã được thử thách về độ chịu được tác động của môi trường độ bên cao, tuổi thọ lâu dài,chịu được tất cả các mỏi trường khắc nghiệt:làm việc liên tục không ngưng nghỉ.

Địa chỉ cung cấp bơm thủy lực Parker uy tín giá tốt miền Bắc

Siêu thị thủy lực cung cấp các dòng bơm thủy lực Parker ứng dụng không chỉ trong ngành dầu khí mà còn ứng dụng trong đa dạng các ngành công nghiệp.

Nếu có nhu cầu mua Thiết bị thủy lực, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dòng Bơm thủy lực Parker mới nhất và hiện đại nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Siêu thị thủy lực luôn cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá, tư vấn nhiệt tình và bảo hành chu đáo tận tình.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN