Bơm piston nachi pvd-2b-50p-18g6a dùng cho máy đào pc 55

Thương hiệu: NACHI Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Bơm piston Nachi PVD-2B-50P-18G6A dùng cho máy đào pc 55 Bơm bánh răng 3 tầng được phân phối trực tiếp bởi Siêu thị thủy lực. Siêu thị thủy lực với 12 năm kinh nghiệm về thủy lực, là nhà phân phối thủy lực hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết về piston Nachi PVD-2B-50P-18G6A NACHI là th...
chinh-sach
Cam kết bán hàng chính hãng
chinh-sach
Bảo hành lỗi do nhà sản xuất
chinh-sach
Tư vấn, lắp đặt, sửa chữa theo yêu cầu

Bơm piston Nachi PVD-2B-50P-18G6A dùng cho máy đào pc 55

Bơm bánh răng 3 tầng được phân phối trực tiếp bởi Siêu thị thủy lựcSiêu thị thủy lực với 12 năm kinh nghiệm về thủy lực, là nhà phân phối thủy lực hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết về piston Nachi PVD-2B-50P-18G6A

NACHI là thương hiệu thuỷ lực nổi tiếng xuất sứ Nhật Bản. Với sự hình thành và phát triển gần 100 năm, Nachi luôn đưa ra các sản phẩm thủy lực tốt nhất đến thị trường.

Bơm cánh gạt VDC NACHI được khách hàng đáng giá cao về chất lượng, giá cả và kiểm định.

Bơm thủy lực Nachi được sử dụng rộng rãi trong các máy như máy ép nhựa, máy cán , máy dập , máy công trình,.....

Với các bộ nguồn thủy lực yêu cầu công suất lớn để phục vụ ép, nén, kéo, đẩy… thì cũng sử dụng bơm pittong PZS của Nachi để đem lại hiệu quả cho các ngành: chế biến gỗ, đóng tàu… hay máy móc trên công trường xây dựng, xưởng đóng tàu…

Muốn sử dụng bơm hiệu quả thì yếu tố dầu thủy lực có tác động rất quan trọng. Khách hàng nên chọn dầu thủy lực đã được làm sạch qua lọc hoặc máy lọc dầu để tách chất bẩn. Bên cạnh đó, dầu cũng cần phải tản nhiệt hoặc giải nhiệt để giảm nhiệt.

Thông số kỹ thuật

Máy đào P55 được dung rất phổ biến trong xây dựng. Máy thường dùng để đào các hố móng sâu hơn vị trí nền đất tự nhiên, máy làm việc hiệu quả khi đứng một chỗ đào đất đổ đống trên bờ hay đổ lên phương tiện vận chuyển phổ thông là ô tô tải. Do khi bắt đầu đào máy phải tiếp đất ở vị trí xa trọng tâm máy nhất, khác với các loại máy đào khác bắt đầu đào ở vị trí gần máy nhất, cho nên máy đào P55 thường có dung tích gầu không lớn, nhỏ hơn nhiều so với máy đào gầu thuận cùng công suất.

Tuy nhiên, máy này không chỉ dùng để đào hố sâu hơn mặt bằng máy đứng mà chúng còn có thể đào đất ở độ cao lớn hơn cao trình máy đứng, tương tự như chức năng của máy đào gầu thuận (thường gặp khi đào đất tầng hầm trong Công nghệ thi công Top-down nhà nhiều tầng). Loại máy đào phổ biến dùng trong xây dựng có dung tích gầu trong khoảng 0,15-0,5 m³.

Các loại máy đào điều khiển bằng thủy lực được sử dụng rộng rãi hơn loại điều khiển bằng cáp và có thể có dung tích gầu đào tới 3,3 m³. Tuy khối tích gầu đào phân bố trong rải giá trị nhỏ, hơn nhiều máy xúc gầu thuận, nhưng máy xúc gầu nghịch lại có thể làm việc đa năng hơn máy đào gầu thuận. Do khi công tác đứng cao hơn vị trí công tác (trên bờ) nên không phải làm đường công vụ cho máy xuống vị trí công tác như máy đào gầu thuận. Đồng thời do có cấu tạo gầu đào thuận lợi cho việc tạo điểm tựa cho máy giúp cho máy có thể làm việc trên mọi địa hình. Khi gặp sự cố như mất thăng bằng, lật máy xuống hố đào hay sa lầy, thì có thể dùng cần gầu đào làm chân trụ chống đỡ để tự thân máy giải cứu cho máy. Máy đào loại bánh xích còn có thể hoạt động trên mọi địa hình cả ở trên nền đất yếu.

Siêu thị thủy lực cung cấp dòng bơm cho máy PC55 này chính là Bơm piston Nachi PVD-2B-50P-18G6A. Sản phẩm luôn có sẵn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận chính sách ưu đãi tốt nhất   

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Siêu thị thủy lực 

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: email anhuyhydraulic@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0977282045
zalo