Bơm bánh răng 3 tầng, lưu lượng 14-14-11 dùng cho máy đào pc 30/40

Thương hiệu: ASEDA Loại: bơm thủy lực bánh răng

Liên hệ
BƠM BÁNH RĂNG 3 TẦNG, LƯU LƯỢNG 14-14-11 DÙNG CHO MÁY ĐÀO PC 30/40 Bơm bánh răng 3 tầng được phân phối trực tiếp bởi Siêu thị thủy lực. Siêu thị thủy lực với 12 năm kinh nghiệm về thủy lực, là nhà phân phối thủy lực hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết về bơm bánh răng 3 tầng Bơm bánh r...
chinh-sach
Cam kết bán hàng chính hãng
chinh-sach
Bảo hành lỗi do nhà sản xuất
chinh-sach
Tư vấn, lắp đặt, sửa chữa theo yêu cầu

BƠM BÁNH RĂNG 3 TẦNG, LƯU LƯỢNG 14-14-11 DÙNG CHO MÁY ĐÀO PC 30/40

Bơm bánh răng 3 tầng được phân phối trực tiếp bởi Siêu thị thủy lựcSiêu thị thủy lực với 12 năm kinh nghiệm về thủy lực, là nhà phân phối thủy lực hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết về bơm bánh răng 3 tầng

Bơm bánh răng 3 tầng hay còn gọi là bơm bánh răng 3 khoang, thực chất là một loại bơm bánh răng thông thường có 3 trục giúp tăng áp suất bơm, tăng lưu lượng bơm. Bơm bánh răng 3 trục còn được gọi là bơm bánh răng ghép hay bơm bánh răng áp suất cao, lưu lượng cao.

Về bản chất, bơm bánh răng 3 tầng có nguyên lý hoạt động và ứng dụng tương tự các loại máy bơm bơm bánh răng khác, chỉ khác một chút về cấu tạo và giá thành.

Bơm bánh răng 3 tầng gồm các bộ phận chính:

  1. Thân bơm bánh răng 3 tầng, 1 bánh răng chủ động và một bánh răng bị động
  2. 3 trục xoa, Vỏ máy bơm
  3. Các bạc, Lưỡi liềm (đối với bơm bánh răng ăn khớp trong)
  4. Van giảm áp, Bu lông, ốc vít

Xem thêm: Bơm thủy lực xe cẩu giá tốt nhất thị trường

Bơm bánh răng 3 tầng chỉ khác các loại bơm bánh răng thông thường ở số lượng trục xoay. Tuy nhiên, cũng nhờ đặc điểm này, bơm bánh răng 3 tầng bơm được nhiều loại chất lỏng hơn, hiệu suất bơm cao hơn, từ đó đem lại

Đặc biệt bơm bán răng 3 tầng có ứng dụng trong hệ thống thủy lực hoặc thay thế cho các loại máy bơm công trình mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí.

-Vơi sản phẩm bơm bánh răng 3 tầng lưu lượng 14-14-11 do công ty An Huy phân phối được ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều loại máy, đặc biệt là các dòng máy đào P30/40

Thông số kỹ thuật

  • Lưu lượng (Displacement): 10 cc ÷ 40 cc
  • Trục (Drive shaft):Trục tròn, trục then hoa (Straight keyed or Spline)
  • Dải áp suất làm việc (Rated Pressure):180 bar ÷ 250 bar
  • Áp suất làm việc tối đa (Max  pressure):210 bar ÷ 280 bar
  • Tốc độ làm việc (Working speed):3000 rpm
  • Trọng lượng (Approx weight):1 kg ÷ 13.1 kg

Máy đào P30/40 được dung rất phổ biến trong xây dựng. Máy thường dùng để đào các hố móng sâu hơn vị trí nền đất tự nhiên, máy làm việc hiệu quả khi đứng một chỗ đào đất đổ đống trên bờ hay đổ lên phương tiện vận chuyển phổ thông là ô tô tải. Do khi bắt đầu đào máy phải tiếp đất ở vị trí xa trọng tâm máy nhất, khác với các loại máy đào khác bắt đầu đào ở vị trí gần máy nhất, cho nên máy đào P30/40 thường có dung tích gầu không lớn, nhỏ hơn nhiều so với máy đào gầu thuận cùng công suất.

Tuy nhiên, máy này không chỉ dùng để đào hố sâu hơn mặt bằng máy đứng mà chúng còn có thể đào đất ở độ cao lớn hơn cao trình máy đứng, tương tự như chức năng của máy đào gầu thuận (thường gặp khi đào đất tầng hầm trong Công nghệ thi công Top-down nhà nhiều tầng). Loại máy đào phổ biến dùng trong xây dựng có dung tích gầu trong khoảng 0,15-0,5 m³.

Các loại máy đào điều khiển bằng thủy lực được sử dụng rộng rãi hơn loại điều khiển bằng cáp và có thể có dung tích gầu đào tới 3,3 m³. Tuy khối tích gầu đào phân bố trong rải giá trị nhỏ, hơn nhiều máy xúc gầu thuận, nhưng máy xúc gầu nghịch lại có thể làm việc đa năng hơn máy đào gầu thuận. Do khi công tác đứng cao hơn vị trí công tác (trên bờ) nên không phải làm đường công vụ cho máy xuống vị trí công tác như máy đào gầu thuận. Đồng thời do có cấu tạo gầu đào thuận lợi cho việc tạo điểm tựa cho máy giúp cho máy có thể làm việc trên mọi địa hình. Khi gặp sự cố như mất thăng bằng, lật máy xuống hố đào hay sa lầy, thì có thể dùng cần gầu đào làm chân trụ chống đỡ để tự thân máy giải cứu cho máy. Máy đào loại bánh xích còn có thể hoạt động trên mọi địa hình cả ở trên nền đất yếu.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua Bơm thủy lực máy xúc Komatsu

Siêu thị thủy lực cung cấp dòng bơm cho máy PC30/40 này chính là dòng bơm PGP511 của hãng Parker hoặc dòng bơm SAP20T của hãng Aseda. Sản phẩm luôn có sẵn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận chính sách ưu đãi tốt nhất   

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Siêu thị thủy lực 

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: email anhuyhydraulic@gmail.com

Xem thêm: ĐẠI LÝ PARKER CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0977282045
zalo