Bơm hút cát chính hãng giá tốt nhất miền Bắc

27/02/2020
bom-hut-cat-chinh-hang-gia-tot-nhat-mien-bac

Bơm hút cát trở thành thiết bị thủy lực quen thuộc bởi hệ thống sông ngòi nước ta. Giá Bơm hút cát đa dạng cho nhiều loại bơm hút cát khác nhau, Siêu thị thủy lực cam kết luôn cung cấp bơm hút cát chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mã ưu đãi hấp dẫn!

Bơm hút cát, đặc điểm bơm hút cát

Nước ta có một hệ thống sông ngòi dày đặc và có đường bờ biển dài 3260km trải dài từ Bắc vào Nam tạo điều kiện cho ngành khai thác cát phát triển. Và để việc khai thác có hiệu quả và năng suất lớn thì việc chọn được bơm hút cát phù hợp, chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: MÁY XÚC ĐÀO VÀ BƠM THỦY LỰC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT CHO MÁY XÚC

Đặc điểm của bơm hút cát:

Bơm hút cát có đặc điểm cơ bản là làm việc trong môi trường nước, đặc biệt là nước biển có tính mặn, hay như môi trường kiềm, đồng thời phải chịu được ăn mòn và va đập. Do vậy, một  lưu ý khi chọn vật liệu cho cấu tạo của bơm hút cát là phải chịu ăn mòn tốt  và chịu được va đập.

Nguyên Lý hoạt động của bơm hút cát

Nguyên lý làm việc chủ yếu của bơm là dùng lực ly tâm của cánh quạt (cánh bơm) truyền động năng cho hộp hợp dung môi với cát, sỏi, đá hoặc các khoáng sản với kích thước vật rắn lớn nhất (từ 60 đến 120 mm) để bơm sang vị trí khác cao hơn và xa hơn.

Nhờ vậy mà ta có thể bơm cát, sỏi, đá, khoáng chất từ vị trí khai thác lên thuyền và lên bờ. Tuy nhiên, Để bơm được hộn hợp đạt hiệu suất cao thì bơm hút cát cần  có thêm bơm sục cát hoặc máy dào đánh tơi vật liệu cần bơm chung quanh bơm hút cát.

Bơm dùng hai loại nguồn năng lượng truyền động:

  • Kiểu truyền động bằng động cơ điện công suất lớn chịu ngập nước điện năng được cung cấp bằng máy phát điện hoặc điện lưới.
  • Kiểu dùng truyền động thủy lực bằng mô tơ thủy lực hình sao cho máy đào đánh tơi và mô tơ piston để quay trục bơm cát cộng thêm trạm nguồn thủy lực phục vụ chúng.

Tham khảo: Van thủy lực Nachi

Bơm hút cát chính hãng giá tốt nhất miền Bắc

Là đơn vị đi đầu phân phối bơm van thủy lực, Siêu thị thủy lực luôn cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng cần tư vấn Bơm hút cát, liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và lựa chọn bơm hút cát phù hợp.

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN