Máy xúc đào và bơm thủy lực chính hãng giá tốt cho máy xúc

27/02/2020
may-xuc-dao-va-bom-thuy-luc-chinh-hang-gia-tot-cho-may-xuc

Máy xúc đào được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, khai thác với nhiều loại và kích thước khác nhau. Bảng giá bơm thủy lực dành cho máy xúc tốt nhất thị trường miền Bắc tại Siêu thị thủy lực giúp khách hàng có lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu của mình. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm của chúng tôi!

Máy xúc và phân loại máy xúc

Máy xúc là một trong những loại máy công trình được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng cũng như khai thác mỏ,..Máy xúc có nhiều loại và kích thước khác nhau. Khi sử dụng máy xúc sẽ giúp giảm bớt thời gian và công sức.

Tuy nhiên, máy xúc có khá nhiều bộ phận phức tạp , trong đó thì bơm thủy lực đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống thủy lực của máy xúc, nó  là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiếc máy xúc của  bạn hoạt động có tốt hay không.

Tất cả các loại máy xúc đào đều làm việc trong môi trường cực kỳ nặng nhọc (bụi ,đất cát bẩn bán v.v, nhiệt độ làm việc ngoài trời từ 20 âm độ C đến 60 độ C rất khắc  nghiệt. Do vậy các thiết bị thủy lực nói chung và bơm nói riêng phải có kết cấu chăc chắn bền với tuổi thọ cao chịu được môi trường khắc nghiệt.

Xem thêm: XE NÂNG HẠ LÀ GÌ, GIÁ XE NÂNG HẠ TỐT NHẤT TẠI SIÊU THỊ THỦY LỰC

 

 Hệ thống thủy lực trên máy xúc đào

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bơm thủy lực với mục đích và chứng năng sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung thì nguyên lý hoạt động và cấu tạo của chúng không khác nhau là mấy. Để biết chi tiết và chọn được đúng loại bơm với máy xúc của mình , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu  về đặc điểm cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bơm thủy lực thường dùng cho máy xúc.

Đặc điểm cấu tạo của bơm thủy lực dùng cho máy xúc 

Thường có 2 loại : bơm piston và bơm bánh răng.

  • Bơm thủy lực hoạt động kiểu piston: dựa trên nguyên tắc thay đổi thể tích do piston chuyển động tịnh tiến qua lại trong xy lanh. Trong bơm thủy lực piston lại được phân chia thành hai loại: piston hướng kính và piston hướng trục.

Ưu điểm của loại bơm này là có thể thay đổi thể tích phù hợp với khi làm việc ở áp suất cao, tuổi thọ và hiệu suất bơm cao.

  • Bơm thủy lực hoạt động kiểu bánh răng: loại bơm này hoạt động với 2 bánh răng ăn khớp với nhau và cùng quay để dẫn chất lỏng từ khoang hút đến khoang  xả. Có 2 loại: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Bơm bánh răng ăn khớp trong có xung xả nhỏ hơn và độ ồn thấp hơn bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Bơm bánh răng tương đối bền khi làm việc trong môi trường dầu nhiễm bẩn. Bơm hoạt động ở áp suất 20-25 MPa (2901-3626 Psi) và dung tích là 100 cm 3 /rev (6.10 cu.in./rev) đối với bơm đơn.

Xem thêm: Van thủy lực Nachi

Trên máy xúc đào thông thường dùng 2 bơm piston chính kiểu piston, một bơm dầu kiểu kiểu bánh răng.

Bơm của hãng Parker thường cũng được dùng rất nhiều trong hệ thủy lực máy công trình như máy xúc đào cũng như máy nông nghiệp.

Bơm thủy lực chính hãng giá tốt cho máy xúc tại Siêu thị thủy lực

Cung cấp các dòng bơm phù hợp cho nhiều loại máy xúc khác nhau, các thương hiệu Siêu thị thủy lực phân phối luôn chứng minh được chất lượng và chỗ đứng trên thị trường. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá bơm thủy lực chính hãng cho máy xúc đào!

Siêu thị thủy lực

Địa chỉ: Số 4 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045

Email: sieuthithuyluc@gmail.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN