Xy lanh thủy lực cỡ lớn và ứng dụng

Thương hiệu: AH- HYDRAULIC Loại: Xi lanh thủy lực

Liên hệ
Như các bạn đã biết xy lanh có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn động cơ xi lanh kích cỡ lớn dùng cho các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp hàng hải và ngành công nghiệp năng lượng.  Ngành hàng công ngh...
chinh-sach
Cam kết bán hàng chính hãng
chinh-sach
Bảo hành lỗi do nhà sản xuất
chinh-sach
Tư vấn, lắp đặt, sửa chữa theo yêu cầu

Như các bạn đã biết xy lanh có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn động cơ xi lanh kích cỡ lớn dùng cho các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp hàng hải và ngành công nghiệp năng lượng. 

Ngành hàng công nghiếp năng lượng và công nghiệp năng yêu cầu các xy lanh thủy lực và hệ thống phải có độ tin cậy cao vì tính chất cũng như môi trường làm việc khắc nghiệt của nó. Siêu Thị Thủy Lựv là đơn vị có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực đầy thách thức này và đã chuyển giao thành công nhiều loại xy lanh thủy lực khác nhau, trong đó có cả những hàng nhập khẩu trực tiếp từ hãng Parker của Mỹ và những sản phẩm được gia công trực tiếp tiêu chuẩn EU/G7. 

Đặc điểm và tiêu chuẩn thiết kế xy lanh cỡ lớn 

Do ứng dụng đa dạng của các ngành công nghiệp nên các yêu cầu cụ thể đối với xy lanh thủy lực cũng có sự khác nhau, nhiều dự án đã phải phát triển các tiêu chuẩn chuyên biệt của riêng họ. Tuy nhiên thông thường, các xy lanh cỡ lớn sẽ hoạt động ở môi trường bên ngoài nên được phủ 1 lớp chống ăn mòn cao, áp suất làm việc từ 210-400 bar, đường kinh 140mm trở lên tùy theo thiết kế. 

Các loại xy lanh cỡ lớn mã An Huy cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn IOS, DIN, NFPA, ANSI cho thấy tính đa dạng về các dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp cho các dự án về thủy điện, thủy lựcm các đập nước... và các máy công nghiệp cỡ lớn như máy ép, máy cẩu trong hàng hải... 

Xem thêm: 

Xy lanh thủy lực kích thước lớn dùng trong các dự án thủy điện, thủy lợi với nhiệt độ hoạt động là -20 độ C  đến 150 độ C, với nhiều thiết kế lắp đặt sao cho có thể dễ dàng được bố trí trên bề mặt của công trình thủy lực, di chuyển đóng mở các cửa nước trong điều kiện chuyển động và mở cục bộ. 

Ngoài ra, xy lanh cũng có các đặc điểm về cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhe, hiệu suất kinh tế và kỹ thuât tốt. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY 
——————————————————————————
Địa chỉ : 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại: 0977282045 – 0989257507
Email: anhuyhydraulic@gmail.com
——————————————————————————

Xem thêm: Bơm nachi iph-55b-40-40-1 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0977282045
zalo